VIET Y CO.,LTD

VIET Y CO.,LTD

VIET Y CO.,LTD

VIET Y CO.,LTD

VIET Y CO.,LTD
VIET Y CO.,LTD

Giới thiệu

 

Công ty TNHH VIỆT - Ý được hình thành từ cơ sở nhỏ chuyên sản xuất cao su và các sản phẩm từ cao su trong những năm 80 của thế kỷ trước tại Tp.HCM. Cùng với sự thuận lợi của việc sử dụng nguyên liệu chính là cao su thiên nhiên trong nước và khả năng tăng trưởng mở rộng của sản phẩm, Công ty TNHH VIỆT - Ý đã được thành lập vào năm 2006 và tiến hành đầu tư xây dựng 9 nhà xưởng tổng diện tích là 200,000m2 tọa lạc tại Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Đến nay, Công ty TNHH VIỆT - Ý là Công ty sản xuất mặt hàng DÂY THUN KHOANH lớn nhất Việt Nam với năng lực sản xuất 150 tấn/ngày (tương đương 08-10 container 20 feet) đảm bảo cung ứng cho nhu cầu của các khách hàng trong nước và quốc tế.

 

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành cao su, Công ty chúng tôi luôn chú trọng vào cải tiến công nghệ, mở rộng sản xuất, giảm tiêu hao nguyên liệu, nâng cao chất lượng sản phẩm để hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu bền vững lâu dài với khách hàng.

 

Với mặt hàng chủ yếu là DÂY THUN KHOANH các loại đáp ứng mọi yêu cầu về chủng loại, quy cách, màu sắc, tiêu chuẩn đóng gói quốc tế và giá cả cạnh tranh. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho ngành Nông nghiệp, Công nghiệp, Văn phòng, Thủy Hải sản, May mặc, Thể thao và Giải trí,..và đã xuất khẩu đến các thị trường như: China, Korea, Japan, India, Australia, Spain, Singapore, Indonesia, Philippine, Columbia, Chile, South Africa, Nigieria, Ethiopia, Brazil và USA.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI của chúng tôi là:

 

 " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CẠNH TRANH "

 

Bên cạnh đó chúng tôi luôn quan tâm đến môi trường và cộng đồng:

 

-          Về bảo vệ môi trường, chúng tôi hướng đến một "nền sản xuất xanh, bền vững" với hệ thống chất thải tiêu chuẩn, ứng dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn nguyên liệu sạch.

 

-          Về phúc lợi xã hội và cộng đồng, chúng tôi đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và thân thiện cho người lao động cùng với những chính sách lương thưởng thỏa đáng cho người lao động. Công ty luôn đồng hành và tích cực ủng hộ các chương trình xã hội và hỗ trợ cộng đồng tại địa phương.

 

Solution for Your Convenience !

 

150

TONS

8 - 10 CONTS/DAY

100

Kích thước

18

Nước xuất khẩu

 

 

 

                                  VIET - Y EXPORT MARKET

 DÂY THUN KHOANH VIỆT - Ý

backtop